Bế giảng lớp bồi dưỡng Ngạch Chuyên viên tại Tân Châu

Thứ năm - 07/12/2017 15:00 47 0

Bế giảng lớp bồi dưỡng Ngạch Chuyên viên tại Tân Châu

***

Chiều ngày 05/12/2017, tại huyện Tân Châu, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên mở tại huyện Tân Châu. Dự buổi bế giảng có ông Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh; ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Tạ Châu Lâm - Chủ tịch UBND huyện.

059.jpg

Ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao giấy chứng nhận cho các học viên

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên năm 2017 mở tại Tân Châu khai giảng vào ngày 17/8/2017. Tham gia lớp học có 100 học viên là cán bộ, công chức ngạch chuyên viên đang công tác tại các ban ngành đoàn thể huyện và UBND các xã - thị trấn trên địa bàn huyện Tân Châu. Nội dung học 3 phần gồm kiến thức chung, kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và theo lãnh thổ, các kỹ năng và báo cáo ngoại khóa. Cuối khóa học, các học viên đi nghiên cứu thực tế tại xã Tân Bình huyện Tân Biên. Kết thúc khóa học, kết quả loại giỏi có 01 học viên, loại khá 79 học viên và trung bình 20 học viên. Lớp học nhằm trang bị cho các học viên kiến thức về nhà nước trong hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, công chức, công vụ, đạo đức công vụ, thủ tục hành chính… cũng như những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị.

Tại buổi bế giảng, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đã khen thưởng cho 10 học viên đạt danh hiệu học viên giỏi và học viên tiên tiến.

Công Điều