Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu bế mạc kỳ họp thứ tư

Thứ năm - 21/12/2017 22:00 70 0

Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu bế mạc kỳ họp thứ tư

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ngày 20/12/2017, tại hội trường Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức bế mạc kỳ họp lần thứ tư.

DSC_5567.JPG

Ông Tạ Châu Lâm- Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng hai uỷ viên uỷ ban vừa trúng cử

Với trách nhiệm trước cử tri sau 2 ngày làm việc Hội đồng nhân dân huyện đã xem xét các báo cáo, tờ trình của Ủy ban nhân dân huyện; báo cáo hoạt động năm 2017 của Hội đồng nhân dân, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân huyện, chi cục thi hành án dân sự huyện; thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện. Kỳ họp cũng đã tiến hành chất vấn thủ trưởng một số cơ quan như: Phòng nông nghiệp - phát triển nông thôn huyện; Chi cục thi hành án dân sự huyện về các vấn đề cử tri quan tâm hiện nay. Đồng thời chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đã báo cáo làm rõ thêm một số vấn đề về công tác chỉ đạo điều hành của Ủy ban nhân dân huyện.

Cũng tại kỳ họp Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu đã tiến hành biểu quyết miễn nhiệm chức danh ủy viên ủy ban nhân dân huyện đối với Ông Phan Tấn Ngọc - Chánh Thanh tra huyện do nghĩ hưu theo qui định. Đồng thời bầu bổ sung 2 ủy viên Ủy ban nhân dân huyện đối với Ông Nguyễn Đình Du - Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và Ông Lê Chí Thời - Chánh Thanh tra huyện. Các đại biểu đã thảo luận và thông qua 8 nghị quyết như: nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; nghị quyết về phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2018 và nghị quyết về phê chuẩn nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể qui hoạch Thị trấn Tân Châu đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030;…