Tân Châu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021

Thứ sáu - 01/04/2022 04:06 54 0

Sáng ngày 01/4/2022 UBND huyện Tân Châu tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua khen thưởng năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Ngân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh. Bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện.

                 

Bà Nguyễn Thị Thành- Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân

Năm 2021, các phong trào thi đua yêu nước do huyện phát động đã được các khối, thi đua, đơn vị hưởng ứng tích cực. Các ngành, các cấp nổ lực thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ được giao. Tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế thực hiện năm 2021 tăng 0,57% so cùng kỳ; thu ngân sách đạt trên 139% so với dự toán. Cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể, hội quần chúng quan tâm tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức phong phú đa dạng, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao. Trọng tâm là thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong đó nổi bật là phong trào thi đua “Tân Châu chung sức xây dựng nông thôn mới”; Phong trào Tân Châu chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau; Phong trào thi đua đoàn kết, sáng tạo.... Công tác thông tin tuyên truyền và nhân rộng các điển hình tiên tiến cũng được quan tâm, nêu nhiều gương người tốt việc tốt, các điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội trên hệ thống truyền thanh. Công tác khen thưởng tiếp tục được đổi mới và nâng cao chất lượng, đảm bảo tính kịp thời và đúng đối tượng, điều kiện tiêu chuẩn. Qua đó đã kịp thời động viên nhiều phong trào thi đua ở các cấp, các ngành, nhất là ở cơ sở và nhân dân.

Tại hội nghị, UBND huyện Tân Châu đã công bố quyết định tặng 18 danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 21 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 154 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến do đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ và có sáng kiến, giải pháp trong công tác năm 2021. Cũng tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thành – Chủ tịch UBND huyện đã phát động thi đua năm 2022 và cho đại diện các khối thi đua ký kết giao ước thi đua năm 2022.

      Chí Thành  

                                                               

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay1,747
  • Tháng hiện tại14,343
  • Tổng lượt truy cập1,578,974
Hỏi đáp
Họp không giấy
cong bao tay ninh
Công báo chính phủ
hop thu dien tu
Văn bản QPPL
gop y du thao
tai lieu xuc tien dau tu
cong khai minh bach
Quân đội nhân dân
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây