Huyện ủy Tân Châu công bố quyết định tách chi bộ, thành lập Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Tân Châu

Thứ ba - 15/03/2022 09:10 1.129 0

Chiều ngày 14/3 ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Châu đã đến dự lễ công bố quyết định tách chi bộ, thành lập chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Tân Châu.

Tại đây, bà Võ Thị Thu Sương - Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 957 - QĐ/HU về việc tách Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường, thành 2 chi bộ cụ thể như sau: chuyển sinh hoạt tập thể, thành lập mới Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh Tân Châu, loại hình chi bộ trong đơn vị sự nghiệp, gồm có 8 đảng viên. Chỉ định đồng chí Nguyễn Minh An, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Tây Ninh chi nhánh Tân Châu giữ chức Phó bí thư chi bộ; Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường, loại hình chi bộ cơ quan gồm có 4 đảng viên. Chỉ định đồng chí Nguyễn Hưng Thái Dương, Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Tài nguyên và Môi trường giữ chức Bí thư chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định ông Võ Quốc Thắng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng: sau khi tách chi bộ Phòng tài nguyên và môi trường thành 2 chi bộ độc lập, sinh hoạt theo cơ quan đơn vị mình, thì các chi bộ sẽ có điều kiện thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Đề nghị các chi bộ sớm bổ sung nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện nghị quyết của các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 phù hợp với nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình./.

Tác giả:  Chí Thành