UBND huyện Tân Châu công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 03/01/2024 08:42 75 0

Chiều 02/01/2024 tại phòng họp HĐND - UBND huyện Tân Châu, ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Ông Võ Hồng Sang - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định, trao hoa cho ông Đặng Ngọc Nam

Tại đây, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định số 4747/QĐ - UBND của UBND huyện Tân Châu về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với ông Đặng Ngọc Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện về công tác tại Phòng Tư pháp huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/01/2024.

Ông Võ Hồng Sang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định, trao hoa và phát biểu chúc mừng ông Đặng Ngọc Nam đã được giao nhiệm vụ mới. Mong rằng mặc dù ở đơn vị nào ông Đặng Ngọc Nam cũng phải nổ lực hết sức mình, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.