Ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Tân Châu

Thứ bảy - 23/07/2022 10:50 76 0

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) chiều ngày 22/7, ông Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy và ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Tân Châu đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cườm, sinh năm 1937 ngụ xã Tân Hưng. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh, ông Võ Văn Sớm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời gửi tặng Mẹ một phần quà và tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng. Nhân dịp này, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup cũng gửi tặng Mẹ phần quà gồm 5 triệu đồng tiền mặt.

Tiếp đó, đoàn đến thăm các thương binh, thân nhân liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến ở các xã: Tân Hưng, Tân Phú, Tân Hiệp, Tân Hội và Tân Đông.

Tại các nơi đến thăm, đoàn thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình và gửi tặng mỗi gia đình một phần quà và tiền mặt trị giá 1,5 triệu đồng.

Cũng trong ngày 22/7, đoàn cán bộ, công chức Tòa án nhân dân quận Phú Nhuận, TP.HCM do Chánh án Phạm Doãn Hiếu làm trưởng đoàn phối hợp Tòa án nhân dân và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức chương trình công tác xã hội tri ân các đối tượng chính sách nhân 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Theo đó, đoàn đã trao tặng quà và 2 triệu đồng tiền mặt cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng; tặng quà và 1,5 triệu đồng tiền mặt cho 20 đối tượng thương binh, thân nhân thương binh - liệt sĩ, người hoạt động kháng chiến hiện sinh sống trên địa bàn huyện.

Hiền Lâm

Tác giả: Hiền Lâm