Tân Châu bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo

Thứ hai - 25/07/2022 14:24 100 0
Tân Châu bàn giao 2 căn nhà  đại đoàn kết cho dân nghèo

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022. Sáng ngày 25/7/2022, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tân Châu phối hợp với nhà tài trợ và Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam 2 xã Tân Hội và Tân Đông tổ chức bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Phan Văn Quang - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu.

Các căn nhà được bàn giao cho các gia đình gồm: gia đình bà Võ Thị Lạc, sinh năm 1982, ngụ ấp Hội Tân, xã Tân Hội, gia đình bà Vũ Thị Á, sinh năm 1954, ngụ ấp Đông Hà, xã Tân Đông. Các căn nhà được xây dựng kiên cố, nền gạch men tường xây, cửa sắt kính. Mỗi căn có diện tích trên 40m2, trị giá từ từ 73 triệu đồng đến 93 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được trích từ quỹ vì người nghèo huyện Tân Châu vận động Công đoàn Công ty xăng dầu Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 70 triệu đồng, phần còn lại do các gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, các đồng chí lãnh đạo Huyện, Xã và nhà tài trợ đã trao tặng nhiều phần quà cho các gia đình nhân dịp vào nhà mới./.

Tác giả: Chí Thành