Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng tỉnh thăm lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022

Thứ hai - 18/07/2022 17:35 220 0
Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng tỉnh  thăm lực lượng vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022

Ngày 18/7/2022 Ban Chỉ đạo quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đơn vị vũ trang đang làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022 tại huyện Tân Châu.

Tại xã Tân Hưng đoàn đến thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Tiểu đoàn 19 huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Tây Ninh; Thị trấn Tân Châu đoàn thăm cán bộ chiến sĩ Công an huyện. Tại xã Tân Thành đoàn thăm Trung đoàn bộ binh 1, sư đoàn 9 đang làm công tác dân vận tại ấp Đồng Kèn 2; tại ấp 2 xã Suối Ngô đoàn thăm đồn Biên phòng Suối Lam; tại xã Tân Hòa đoàn đến thăm Đồn biên phòng Tống Lê Chân đang cùng bà con nhân dân làm công tác dân vận tại ấp Con Trăn; tại xã Tân Đông đoàn thăm 3 đơn vị là Đồn biên phòng Kà Tum, Đồn biên phòng Tân Hà  và Đại đội bộ binh 1 Tân Châu.

Tại mỗi nơi đến đoàn được nghe Ban lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình làm công tác dân vận tại nơi đóng quân. Thay mặt đoàn ông Nguyễn Văn Dũng - Phó Chính ủy Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh và các thành viên trong đoàn trao tặng mỗi đơn vị một phần quà và động viên tinh thần các cán bộ chiến sĩ an tâm làm tốt đợt công tác dân vận năm 2022.

Được biết, trong thời gian 15 ngày, các lực lượng vũ trang làm công tác dân vận ngoài việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước đến nhân dân sẽ còn giúp nhân dân ở các xã, thị trấn lao động sản xuất, sửa chữa nhà ở, nâng cấp đường giao thông, nạo vét kênh mương thủy lợi, khai thông cống rãnh, khám bệnh cấp thuốc, tặng quà cho dân nghèo, gia đình chính sách và giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…./.