Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Thành

Thứ hai - 11/07/2022 14:18 81 0
Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên xã Tân Thành

Sáng ngày 11/7/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thành, huyện Tân Châu  đã tổ chức lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên. Đến dự có ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Châu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lê Văn Chận, sinh năm 1950, vào đảng ngày 19/5/1972, chính thức ngày 19/5/1973. Quê quán xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Đồng Rùm, thuộc Đảng bộ xã Tân Thành.

Tại buổi lễ ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gắn huy hiệu đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, mong rằng đảng viên Lê Văn Chận giữ gìn sức khỏe và tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo./.

Tác giả:  Chí Thành