Chủ tịch UBND huyện Tân Châu thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp 30.4

Thứ sáu - 29/04/2022 14:21 314 0
DSC 4379

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022, ngày 29/4/2022 đoàn Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thị Thành - Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tân Châu.

Đoàn thăm gia đình chính sách tiêu biểu xã Tân Hòa

Tại các xã Suối Dây, Tân Thành, Suối Ngô và Tân Hòa đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách như: ông Trần Văn Út, ông Phạm Văn Tuyên, ông Lê Văn Chận, ông Võ Văn Chẳng, ông Nguyễn Văn Tự, ông Trần Thanh Hải, ông Phan Văn Dẫn, ông Nguyễn Văn Chài. Đây là những người thương, bệnh binh và nhiễm chất độc hóa học trong quá trình tham gia kháng chiến giải phóng đất nước.

Tại các điểm đến thăm bà Nguyễn Thị Thành đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao cho mỗi gia đình một phần quà là tiền mặt là 01 triệu đồng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Tác giả:    Chí Thành