Mặt trận tổ quốc huyện Tân Châu tổ chức Hội thi tuyên truyền viên pháp luật về an toàn giao thông năm 2016

Chủ nhật - 30/10/2016 15:00 61 0

Nhằm góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho đội ngũ tuyên truyền viên, báo cáo viên trong hệ thống mặt trận các cấp trong toàn huyện. Ngày 22/.9/2016 UB MTTQ VN huyện Tân Châu phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức hội thi tuyên truyền viên pháp luật về an toàn giao thông năm 2016.

Tham gia hội thi có gần 50 thí sinh là những người làm công tác trong Ban thường trực mặt trận xã, thị trấn và các Trưởng ban mặt trận ấp, khu phố trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi phải trải qua 2 phần thi như: phần thi thuyết trình; phần thi trả lời câu hỏi lý thuyết; và phần thi ứng xử tình huống. Các phần thi có nội dung liên quan đến các Nghị định, Chỉ thị, Điều khoản thi hành của Luật giao thông đường bộ và đường thủy nội địa năm 2008, nhất là Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ 01/8/2016 quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Kết quả qua một ngày tranh tài Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Ban công tác mặt trận xã Tân Thành, ngoài ra còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia.