Huyện Tân Châu tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm võ thuật năm 2016

Thứ năm - 15/09/2016 18:00 96 0

Huyện Tân Châu tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm võ thuật năm 2016

Sáng ngày 11/9/2016 Huyện đoàn Tân Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm võ thuật năm 2016.

Tham dự liên hoan có tất cả 5 đơn vị gồm: Nhóm võ thuật xã Thạnh Đông; Câu lạc bộ võ thuật VoViNam xã Tân Phú; Câu lạc bộ Teakwondo Thanh Thảo Thị trấn Tân Châu; Câu lạc bộ võ thuật xã Tân Hòa và Câu lạc bộ võ thuật Suzucho-karatedo xã Tân Đông - Tân Hà. Mỗi đội tham gia có thời gian từ 15-25 phút để biểu diễn các bài quyền, binh khí, đối luyện, song đấu, tự vệ, công phá, đối kháng và những thế võ đặc trưng của môn phái mình.

Qua một buổi biểu diễn các võ sinh đã đem đến cho người xem nhiều thế võ hay và đẹp mắt với kỹ thuật biểu diễn đồng đều, mạnh mẽ. Đây là dịp để các câu lạc bộ, đội, nhóm võ thuật trong huyện có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau. Nhằm giới thiệu và phát huy các loại hình võ thuật Việt Nam để mọi người cùng tập luyện với phương châm " Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

CHÍ THÀNH