Xã Suối Dây trao tặng trên 2.000 phần quà cho trẻ em và người nghèo nhân dịp tết Trung thu

Thứ năm - 15/09/2016 18:00 79 0

Chiều ngày 10/9/2016 tại ấp Chăm xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Qua sự vận động của Linh mục Nguyễn Thế Trường, Chánh xứ xứ đạo Suối Dây, Đoàn từ thiện Thiện Nguyện Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao tặng trên 500 phần quà cho trẻ em người dân tộc Chăm nhân dịp tết Trung thu năm 2016.

Tại đây, các em thiếu nhi dân tộc Chăm được các thành viên trong đoàn từ thiện cho chơi các trò chơi dân gian có thưởng như: đánh Golf, bịt mắt đập banh, thảy vòng cổ chai, ném bóng…dịp này, đoàn còn tổ chức biểu diễn múa lân giúp cho các em thiếu nhi dân tộc có một mùa Trung thu vui tươi và bổ ích.

Ông Hà Huy Châu - Phó chủ tịch UBND xã Suối Dây cho biết: Trong dịp tết Trung thu năm nay được sự tài trợ của các mạnh thường quân như Công ty TNHH MTV Định Khuê, các đoàn từ thiện từ Thành phố Hồ Chí Minh như Đại học Kiến Trúc, đoàn Thiện Nguyện 6789…đã đến cùng với chính quyền địa phương tổ chức cho các em vui chơi tết Trung thu và trao tặng trên 2.000 phần quà trung thu cho các em. Ngoài ra, còn tổ chức khám bệnh cấp thuốc cho trên 500 người và trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học. Tổng trị giá các phần quà và học bổng là trên 150 triệu đồng.

CHÍ THÀNH