Ông Giang Ngọc Trực – phó Ban dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà người có uy tín trong đồng bào dân tộc

Thứ năm - 15/09/2016 18:00 60 0

Nhân dịp lễ Sen Dol Ta của đồng bào dân tộc Khmer, Tà Mun sắp tới, sáng ngày 14/9/2016 Ông Giang Ngọc Trực - Phó trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà cho 3 người là sư cả, già làng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tại ấp Tân Đông, xã Tân Thành đoàn đến thăm ông Lâm Hoanh là người có uy tín trong đồng bào dân tộc Tà Mun. Tại ấp Kà ốt, xã Tân Đông đoàn đến thăm Ông Sơn Bình Định - sư cả chùa Kà Ốt và Ông Nách Chan - Trưởng Ban quản trị chùa Kà ốt. Tại mỗi nơi đến thăm, Ông Giang Ngọc Trực - Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy trao tặng mỗi người một phần quà và chúc các sư cả, người có uy tín trong đồng bào dân tộc có một mùa lễ Sen Dol Ta đầy vui tươi và ấm áp. Tiếp tục giáo dục con cháu cũng như đồng bào dân tộc mình sống tuân thủ theo hiến pháp và pháp luật, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tạo sự gắn bó mật thiết khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới.

CHÍ THÀNH