Hội đồng nhân dân huyện Tân Châu giám sát Ủy ban nhân dân huyện về việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ tư - 09/09/2015 15:10 695 0

Sáng ngày 08/9/2015 tại UBND huyện Tân Châu, HĐND huyện Tân Châu có cuộc giám sát đối với UBND huyện về việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND huyện trong thời gian qua. Ông Đỗ Ngọc Luông, chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn.
Tại buổi làm việc, đoàn tiến hành giám sát chủ yếu có 4 ý kiến: về việc đền bù khu trung tâm văn hóa thể thao huyện đến nay vẫn chưa thể thực hiện; việc giải quyết tình trạng gây ô nhiễm môi trường của cơ sở thu mua mủ cao su của bà Võ Thị Kim Hiếu ở ấp 2 xã Suối Ngô; tình trạng ngập úng cục bộ đoạn Thị trấn Tân Châu đến ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Đông và vấn đề hiệu quả sử dụng của 2 trạm cấp nước sạch tại xã Tân Hiệp và ấp Đông Tiến xã Tân Đông.
Hầu hết các ý kiến đã được các ngành chức năng chuyên môn và UBND huyện trả lời, còn một số ý kiến UBND huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các ngành chuyên môn sớm có biện pháp xử lý, khắc phục trong thời gian sớm nhất.

TT.HĐND HUYỆN