Tân Châu trao tặng huy hiệu 40 -50 năm tuổi đảng

Thứ năm - 03/09/2015 21:10 555 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 40 -50 năm tuổi đảng

Sáng ngày 03/9/2015, Đảng bộ xã Tân Phú, huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 - 50 năm tuổi đảng cho đảng viên. Đến dự có Ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Phạm Hồng Long, sinh năm 1947, quê quán xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, vào Đảng chính thức ngày 05/6/1976. Hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Thanh thuộc Đảng Bộ xã Tân Phú. Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Lương Thị Hồi, sinh năm 1945, quê quán xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định, vào đảng chính thức ngày 09/6/1966, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Tân Lợi, đảng bộ xã Tân Phú. Trong quá trình tham gia cách mạng các đồng chí đã từng giữ nhiều chức vụ trong quân đội, cũng như tham gia công tác tại chính quyền địa phương. Các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên.
             Ông Trần Văn Tiên, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã gắn huy hiệu 40 - 50 năm tuổi đảng và trao hoa chúc mừng cho các đảng viên. Phát biểu tại đây, Ông Trần Văn Tiên mong rằng các đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, xứng đáng là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ đảng viên trẻ noi theo và tiếp tục đóng góp xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh./.