Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây trao tặng 50 phần quà cho phụ nữ nghèo

Thứ sáu - 04/11/2016 18:00 87 0

Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây trao tặng 50 phần quà cho phụ nữ nghèo

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam, chiều ngày 20/10/2016 Hội liên hiệp phụ nữ xã Suối Dây tổ chức trao tặng 50 phần quà cho chị em phụ nữ nghèo, mỗi phần quà gồm: gạo, mì tôm, và các nhu yếu phẩm khác. Tổng trị giá trên 12 triệu đồng.

Được biết, trong năm 2016 các cấp hội phụ nữ xã Suối Dây tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua cũng như 6 nhiệm vụ trọng tâm của phụ nữ như: "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; rèn luyện phẩm chất đạo đức "Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang". Kết quả bình xét cuối năm có 822 chị đạt.

Ngoài ra, trong năm Hội còn trao tặng 9 thẻ bảo hiểm y tế cho các chị phụ nữ cận nghèo, trao 20 suất học bổng cho các em học sinh và trên 300 phần quà cho các chị em phụ nữ nghèo tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

CHÍ THÀNH