Huyện Tân Châu tổ chức hội thi tiếng hát giáo viên lần thứ XII năm 2016

Thứ sáu - 04/11/2016 21:00 68 0

Huyện Tân Châu tổ chức hội thi tiếng hát giáo viên lần thứ XII năm 2016

Ngày 30/10/2016 Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Tân Châu khai mạc hội thi tiếng hát giáo viên lần thứ XII, năm 2016. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

tieng hat giao vien.JPG

Một tiết mục biểu diễn trong hội thi

Hội thi Có tất cả 19 đội với trên 300 ca sĩ, diễn viên là giáo viên đến từ các điểm trường ở 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với  trên 70 tiết mục được các giáo viên biểu diễn với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, hát múa với các chủ đề ca ngợi truyền thống ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, hình ảnh người giáo viên, truyền thống của ngành giáo dục – đào tạo. Qua một ngày tranh tài sôi nổi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội liên quân giáo dục xã Tân Hưng, 2 giải nhì cho hai đội Thạnh Đông và Thị Trấn, hai giải ba cho hai đội xã Tân Thành và Tân Hiệp và 5 giải khuyến khích cho các đội có thành tích vượt trội.

Qua hội thi nhằm để chọn ra những giáo viên có tài năng hát, múa để bồi dưỡng tham gia hội thi tiếng hát giáo viên tỉnh Tây Ninh năm 2016 sắp tới. Đồng thời đây cũng là dịp lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016./.

CHÍ THÀNH