Huyện Tân Châu bàn giao mái ấm công đoàn

Chủ nhật - 11/12/2016 22:00 57 0

Huyện Tân Châu bàn giao mái ấm công đoàn

Ngày 29/11/2016, Liên đoàn Lao động huyện Tân Châu cùng các ban ngành đoàn thể Thị trấn Tân Châu đã tổ chức lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở trên địa bàn Thị trấn.

"Mái ấm công đoàn" được bàn giao cho ông Nguyễn Văn Hai, sinh năm 1957, hiện ngụ tại tổ 8, khu phố 3, Thị trấn Tân Châu, là đoàn viên công đoàn Thị trấn Tân Châu khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích sử dụng trên 32 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng 37 triệu đồng, do Doanh nghiệp tư nhân Thắng Bảo Thắng ở xã Tân Phú tài trợ.

Tại lễ bàn giao "Mái ấm công đoàn", ông Nguyễn Văn Hai còn được Liên đoàn Lao động huyện và các ban ngành đoàn thể Thị trấn Tân Châu tặng nhiều phần quà là các vật dụng cần thiết phục vụ sinh hoạt gia đình. Được biết đây là căn nhà "Mái ấm công đoàn" thứ 3 đã được xây dựng và bàn giao kể từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Tân Châu.

Công Điều