Tân Châu nhiều hoạt động thể thao kỷ niệm ngày 30/4

Thứ năm - 04/05/2017 00:00 68 0

Tân Châu nhiều hoạt động thể thao kỷ niệm ngày 30/4

Ngày 28/4/2017, tại sân bóng đá mini Hữu Hạnh, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Tân Châu đã khai mạc giải bóng đá mini kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017) và ngày Quốc tế lao động 01/5.

Tham gia giải ngoài các đội bóng đến từ Phòng Kinh tế Hạ tầng các huyện Tân Châu, Tân Biên, Châu Thành, Gò Dầu, Hòa Thành, Ban Quản lý dự án huyện Tân Châu, còn có đội bóng của Sở Công thương, Sở Khoa học công nghệ, Sở Giao thông vận tải. Các đội thi đấu loại trực tiếp chọn đội vào thi đấu bán kết và chung kết.

Qua một buổi thi đấu trên tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đội bóng Ban Quản lý dự án huyện Tân Châu xuất sắc dành giải nhất, đội Sở Khoa học công nghệ giải nhì, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành đạt giải ba.

Cùng ngày Liên đoàn lao động huyện Tân Châu cũng khai mạc giải bóng chuyền hưởng ứng Tháng công nhân lần thứ 8 năm 2017 và chào mừng Đại hội công đoàn các cấp với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ Liên quân các cơ quan huyện, Công đoàn xã Suối Dây, Công ty TNHH MTV Định Khuê, Công ty TNHH Tiến Thành, Công ty TNHH Hoa Sen Vàng Kim Huỳnh. Kết thúc giải, đội bóng chuyền xã Suối Dây xuất sắc dành chức vô địch.

Công Điều