Trường mầm non Tân Hưng huyện Tân Châu được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ năm - 18/05/2017 21:00 48 0

Trường mầm non Tân Hưng huyện Tân Châu  được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 17/5/2017 Trường mầm non Tân Hưng, huyện Tân Châu tổ chức lễ đón nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đến dự có Ông Dương Văn Sáu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Ông Phan Văn Quang - Phó chủ tịch HĐND huyện; Bà Nguyễn Thị Thành - Phó chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Trường mầm non Tân Hưng được xây dựng hoàn thành vào tháng 4 năm 2016 theo chương trình xây dựng xã nông thôn mới. Trường có tổng diện tích trên 4.400 mét vuông với 9 lớp học, đảm bảo đủ phòng học cho trên 300 học sinh học 2 buổi/ngày. Trong những năm qua Nhà trường tổ chức thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các phong trào thi đua do ngành phát động đã được triển khai thực hiện nghiêm túc, có nhiều sáng kiến, cải tiến, đổi mới phương pháp dạy và học đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ từng năm học. 100% giáo viên của trường đạt chuẩn. Trường được xây dựng với tổng mức đầu tư trên 14 tỷ đồng, được trang bị đầy đủ các phòng chức năng, phòng sinh hoạt chung, phòng ngũ, phòng thể dục nghệ thuật, thể dục thể chất; phòng vi tính…đảm bảo đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Tại buổi lễ Ông Dương Văn Sáu - Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, đã trao bằng công nhận của chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công nhận trường mầm non Tân Hưng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2017. Phát biểu tại buổi lễ Ông Dương Văn Sáu đã biểu dương những thành tích mà các giáo viên trường mầm non Tân Hưng đã đạt được trong những năm học qua, đồng thời mong rằng nhà trường sẽ phấn đấu duy trì giữ vững chất lượng và phấn đấu đạt chuẩn mức độ cao hơn trong tương lai.

Thụy Thảo