Tân Châu tổng kết công tác hiến máu nhân đạo năm 2016

Thứ năm - 27/04/2017 18:00 1.500 0

Tân Châu tổng kết công tác hiến máu nhân đạo năm 2016

Sáng ngày 26/4/2017, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Tân Châu tổ chức tổng kết công tác hiến máu nhân đạo năm 2016 và hưởng ứng " ngày toàn dân hiến máu" 7/4/2017. Đến dự có Ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe ý nghĩa ngày toàn dân hiến máu 7.4 và lời kêu gọi "Hiến máu nhân đạo" của Ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ huyện.

DSC_2268.JPG

Ông Trần Văn Tiên - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy trao giấy khen cho các tập thể

Trong năm 2016, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương các xã, thị trấn cũng như các ban, ngành, đoàn thể huyện. Công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi. Ngoài 4 đợt vận động hiến máu theo kế hoạch, Hội chữ thập đỏ huyện còn vận động các đơn vị như: Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Công an Tây Ninh; Công ty cổ phần mía đường Thành Thành Công cùng tham gia hiến máu đã góp phần cùng với huyện thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu năm 2016. Cụ thể năm 2016 huyện Tân Châu đã tiếp nhận được 1.591 đơn vị máu đạt trên 107% chỉ tiêu tỉnh giao.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh đã biểu dương các tập thể, gia đình và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu nhân đạo. Đồng thời trao bằng khen của UBND tỉnh cho 01 gia đình và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trao hiến máu nhân đạo. Dịp này, UBND huyện Tân Châu cũng khen thưởng cho 12 tập thể và nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác vận động và tham gia hiến máu nhân đạo năm 2016./.