Tân Châu tổ chức giải cầu lông chào mừng Đại hội Đoàn

Thứ hai - 15/05/2017 22:00 79 0

Tân Châu tổ chức giải cầu lông chào mừng Đại hội Đoàn

Ngày 13/5/2017, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Tân Châu tổ chức giải cầu lông chào mừng Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự giải có 32 cặp vận động viên là đoàn viên hội viên thanh niên hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn huyện Tân Châu. Giải được chia làm 2 bảng đấu, các vận động viên tham gia tranh tài ở 2 nội dung gồm đôi nam và đôi nam nữ, thể thức thi đấu loại trực tiếp.

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, kết quả ở nội dung đôi nam, giải nhất đã thuộc về cặp đôi Lâm Văn Tâm và Bùi Tường Duy đến từ xã Tân Đông. Ở nội dung đôi nam nữ, cặp vận động viên Lê Duy Long và Lưu Thị Phương Dung đến từ xã Tân Đông dành giải nhất.

Giải nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho các mặt công tác, học tập, lao động và sẵn sàng chiến đấu.

Công Điều