Tân Châu ra mắt hợp tác xã dịch vụ - Thương mại - Nông - Lâm nghiệp xã Tân Hà

Thứ hai - 13/11/2017 21:00 65 0

Tân Châu ra mắt hợp tác xã dịch vụ - Thương mại - Nông - Lâm nghiệp xã Tân Hà

Sáng ngày 9/11/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Tân Hà đã diễn ra buổi lễ ra mắt Hợp tác xã dịch vụ - thương mại - nông - lâm nghiệp xã Tân Hà. Đến dự có Bà Ký Hồng Ngọc - Phó Chủ tịch Liên minh hợp tác xã Tỉnh Tây Ninh. Ông Nguyễn Đình Xuân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Tân Châu.

Hợp tác xã dịch vụ - thương mại - nông - lâm nghiệp Tân Hà có trụ sở đặt tại tổ 5 ấp Tân Trung, xã Tân Hà. Hợp tác xã hoạt động với 12 lĩnh vực gồm: dịch vụ công ích; duy trì chăm sóc cây xanh; nạo vét mương, cống rãnh; trồng và buôn bán nông lâm sản nguyên liệu; buôn bán thực phẩm an toàn; bốc xếp hàng hóa; quản lý khai thác chợ; vận tải hành khách, hàng hóa đường bộ; khai thác và sản xuất các đồ dùng bằng gỗ;….

Hợp tác xã dịch vụ thương mại nông lâm nghiệp Tân Hà có vốn điều lệ ban đầu là 580 triệu đồng. Có 9 thành viên sáng lập. Hội đồng quản trị gồm 3 thành viên, do ông Đinh Trọng Cảnh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Nguyễn Thanh Cảnh giữ chức vụ Giám đốc Hợp tác xã và Ông Trần Minh Bằng là kiểm soát viên. Bước đầu hợp tác xã có tất cả 28 thành viên tham gia. Theo phương án về doanh thu và chi phí, Hợp tác xã sẽ có lợi nhuận 3 năm đầu là gần 500 triệu đồng./.