Khu phố 3 Thị trấn Tân Châu tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017

Thứ năm - 16/11/2017 22:00 53 0

Khu phố 3 Thị trấn Tân Châu tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2017

Chiều ngày 13/11/2017, khu phố 3, Thị Trấn Tân Châu tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2017). Đến dự có Ông Trang Anh Dũng - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Ông Phan Văn Quang – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đông đủ các ban,  ngành, đoàn thể huyện và bà con nhân dân khu phố 3.

DSC_5160.JPG

Trao giấy khen cho các tập thể và gia đình có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2017

Tại đây, bà con nhân dân được nghe ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (nay là mặt trận tổ quốc Việt Nam) và báo cáo kết quả thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2017.  Năm 2017 khu dân cư khu phố 3 tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết, vận động nhân dân hưởng ứng cuộc vận động, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Qua bình xét thi đua năm 2017, khu phố có trên 88% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Các hộ dân thực hiện nghiêm túc các quy định, quy ước về nếp sống văn minh, gia đình văn hóa. Các phong trào khác như vệ sinh môi trường, toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc,…đều đạt kết quả tốt.

Dịp này, UBND Thị Trấn Tân Châu đã biểu dương và khen thưởng cho nhiều cá nhân, tập thể gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2017. Trước đó, ban quản lý khu phố 3 đã tổ chức cho các chi hội và tổ tự quản trong khu phố tham gia hội thi nấu ăn, kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Chi bộ khu phố, giải nhì cho đội Chi hội người cao tuổi và giải ba cho đội chi hội phụ nữ./.