Tân Châu bàn giao nhà nhân ái cho hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Chủ nhật - 07/05/2023 14:18 222 0
Tân Châu bàn giao nhà nhân ái cho hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Sáng 07/5/2023, tại ấp Hội Thạnh, xã Tân Hội. Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã Tân Hội phối hợp với nhà tài trợ tổ chức lễ bàn giao căn nhà nhân ái cho  hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Lê Trương Quỳnh Như, Bí thư Huyện Đoàn Tân Châu.

Căn nhà có diện tích trên 40m2, được xây dựng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Tân Hội. Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí là 100 triệu đồng. Trong đó, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Hội vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghệ Long Khang ở  Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao, Đảng ủy, UBND xã và nhà tài trợ cũng đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình nhân dịp vào nhà mới. Cũng trong sáng cùng ngày tại UBND xã Tân Hội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghệ Long Khang cũng đã trao tặng 38 phần quà cho 38 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã và trao 2 máy tạo oxy cho trạm y tế xã Tân Hội. Tổng trị giá căn nhà và quà được trao tặng lần này là trên 100 triệu đồng./.