Hội khuyến học huyện Tân châu trao học bổng “Học không bao giờ cùng” năm học 2022-2023

Thứ sáu - 19/05/2023 17:51 241 0
Hội khuyến học huyện Tân châu  trao học bổng “Học không bao giờ cùng”  năm học 2022-2023

Chiều 19/5/2023 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Châu, Hội khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023. Đến dự có ông Nguyễn Việt Quang - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng đại diện các nhà tài trợ.

Trong đợt này, các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn các xã vùng sâu, biên giới của huyện Tân Châu được sự tài trợ của gia đình ông Nguyễn Duy Hải, và Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ - sản xuất Bá Vương, tọa lạc tại khu phố 4, Thị trấn Tân Châu trao tất cả 31 suất học bổng, tổng trị giá 40 triệu đồng. Trong đó, có 18 em học sinh tiểu học được nhận mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. 8 em học sinh Trung học cơ sở mỗi em nhận 1,5 triệu đồng và 5 em học sinh Trung học phổ thông mỗi em nhận 2 triệu đồng.

Việc trao học bổng cho các em học sinh nghèo, vùng sâu, vùng xa, biên giới nhận dịp cuối năm học sẽ góp phần cùng chính quyền địa phương và các gia đình chăm lo vật chất và tinh thần cho các em có điều kiện đến trường trong năm học mới sắp tới./.