Tân Châu trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo

Thứ năm - 11/05/2023 14:01 117 0
Tân Châu trao tặng nhà khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Sáng 11/5/2023, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp xã Suối Dây và các đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao tặng nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà có diện tích trên 60m2, được trao cho gia đình em Lê Hoàng Nam, sinh năm 2010. Được xây dựng với tổng kinh phí là 100 triệu đồng. Trong đó, Giáo xứ Suối Dây hỗ trợ 50 triệu đồng, Huyện đoàn hỗ trợ 20 triệu đồng và Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Lâm Đồng hỗ trợ 25 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao, các mạnh thường quân đã trao tặng nhiều phần quà cho gia đình nhân dịp vào nhà mới như: bàn, ghế và các vật dụng trong gia đình.

Hoàng Diệu