Tân Châu phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Thứ sáu - 19/05/2023 14:09 115 0
Tân Châu phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng 19/5/2023, tại thao trường Đại đội Bộ binh 1, UBND huyện Tân Châu tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các phòng, ban, ngành huyện và các xã Tân Hội, Tân Đông.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Phượng mong rằng: “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, nhằm tiếp tục thực hiện lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây”. Đồng thời, trồng cây phải gắn liền với việc chăm sóc, bảo vệ, đảm bảo trồng cây nào sống tốt cây đó, tránh lãnh phí và nâng cao hiệu quả của việc trồng cây gây rừng. Phó Chủ tịch UBND huyện kêu gọi cả hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang và nhân dân hăng hái tham gia trồng cây gây rừng, bảo vệ môi trường tạo màu xanh cho tương lai.

Sau phần lễ phát động ra quân trồng cây, các đại biểu tham dự đã tiến hành trồng cây xung quanh thao trường luyện tập của Đại đội bộ binh 1, thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Tân Châu, tọa lạc xã Tân Hội.