Lãnh đạo huyện Tân Châu thăm, tặng quà cho bệnh nhân đêm giao thừa

Chủ nhật - 22/01/2023 09:05 48 0
Lãnh đạo huyện Tân Châu  thăm, tặng quà cho bệnh nhân đêm giao thừa

Tối 21/01/2023 nhằm ngày 30 tết năm Quý Mão, đoàn lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các phòng, ban, ngành huyện do bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đội ngũ Y, Bác sĩ trực và các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc tết và động viên đội ngũ cán bộ y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện. Phát biểu tại buổi gặp mặt bà Nguyễn Thị Phượng mong rằng: các y, bác sĩ trực đêm giao thừa hãy cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tổ chức tốt công tác cấp cứu và chăm lo sức khoẻ cho những người còn nằm viện trong những ngày Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Dịp này, các đoàn đã đến khoa cấp cứu cũng như phòng lưu bệnh gặp gỡ các bệnh nhân thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đồng thời trao tặng cho mỗi bệnh nhân một phần quà là tiền mặt 300 ngàn đồng.