VNPT Tây Ninh trao thưởng “Săn tivi cùng home - chào mừng Worldcup”

Thứ năm - 19/01/2023 02:44 47 0
VNPT Tây Ninh trao thưởng “Săn tivi cùng home - chào mừng Worldcup”

Ngày 18/01/2023, tại huyện Tân Châu, VNPT Tây Ninh đã tổ chức Lễ trao giải chương trình quay số trúng thưởng “ Săn tivi cùng home - Chào mừng Worldcup”.

Chương trình “Săn tivi cùng home - Chào mừng Worldcup” diễn ra từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 30/11/2022. Theo đó, khi tham gia chương trình này khách hàng đăng ký mới dịch vụ MyTV/HomeTV/HomeCombo có hình thức thanh toán trả sau sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng là 10 cái smart Tivi Samsung 4k; Trong quá trình quay số ngẫu nhiên, khách hàng Dương Thị Mỹ ngụ ấp Suối Bà Chiêm, xã Tân hòa, huyện Tân Châu đã may mắn trúng giải nhất là Tivi Samsung 65 inch trị giá hơn 16 triệu đồng; 02 giải nhì là Tivi Samsung 55 inch, mỗi cái trị giá 13 triệu đồng được trao cho khách hàng Hà Nguyễn Minh Cảnh ngụ xã Trà Vong, huyện Tân Biên và Phạm Ngọc Quốc Thắng ngụ phường Gia Lộc, Thị xã Trảng Bàng; 07 giải ba là tivi Samsung 43 inch mỗi giải trị giá 11,3 triệu đồng. Tổng giải thưởng là 122,5 triệu đồng.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 13 năm dịch vụ truyền hình đa phương tiện theo yêu cầu của VNPT (MyTV) chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Thụy Thảo - Hoàng Diệu