Tân Châu tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông năm 2024

Thứ ba - 28/05/2024 14:32 33 0
Tân Châu tổ chức Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông năm 2024

Ngày 27/5/2024, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã diễn ra cụm thi số 3 và lễ trao giải “Hội thi tuyên truyền An toàn giao thông năm 2024, Hội thi do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện phối hợp với Công an huyện Huyện đoàn Tân Châu tổ chức.

Hội thi được chia làm 3 cụm thi: Cụm 1 gồm các đơn vị Thị Trấn Tân Châu, Thạnh Đông, Tân Phú, xã Tân Hưng do Thạnh Đông làm cụm trưởng tổ chức thi ngày 21/5; Cụm 2 gồm các đơn vị xã Tân Hiệp, Tân Hội, Tân Đông, Tân Hà do Tân Hội làm cụm trưởng tổ chức thi ngày 22/5; Cụm 3: Gồm các đơn vị: xã Suối Dây, Suối Ngô, Tân Thành, Tân Hòa.

Trong thời gian 30 phút, mỗi đội thực hiện 3 phần thi gồm: Tự giới thiệu; Kỹ năng thuyết trình và tiểu phẩm, trong 3 phần thi các đội trình bày theo hình thức sân khấu hóa (thông qua các thể loại thơ, ca, hò, vè, kịch...) thể hiện quy định của Luật giao thông đường bộ, đường thủy nội địa, các Nghị định  của Chính phủ về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Các đội thi phần kỹ năng thuyết trình

Các đội thi phần tiểu phẩm

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 12 giải thưởng, trong đó, giải nhất thuộc về xã Suối Dây, giải nhì thuộc về 2 xã Suối Ngô và xã Tân Đông.

Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông cho các tầng lớp nhân dân, từng bước đưa pháp luật về An toàn giao thông đi vào cuộc sống gắn với xây dựng nếp sống văn minh khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông, đem lại sự bình yên trên mỗi tuyến đường.

Biên tập: Quyên Hoàng