Đại hội thể dục- thể thao lần thứ VII tại xã điểm Tân Đông

Thứ sáu - 03/05/2013 16:10 734 0

Đại hội thể dục- thể thao lần thứ VII tại xã điểm Tân Đông

Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao ở cấp cơ sở, ngày 26/4/2013, xã Tân Đông, đơn vị được huyện Tân Châu chọn làm điểm đã tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2013. Đến dự khai mạc Đại hội TDTT xã Tân Đông có ông Nguyễn Mạnh Dần - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, ông Tạ Châu Lâm - Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu cùng với hơn 500 vận động viên, cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Đại hội TDTT lần này, toàn xã Tân Đông có hơn 200 vận động viên đến từ các ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn 9 ấp tham gia thi đấu các môn thể thao gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng.

Những năm qua, xã Tân Đông luôn quan tâm, củng cố và phát triển phong trào thể dục thể thao trên. Toàn xã hiện có 2 sân bóng đá, 18 sân bóng chuyền, nhiều sân cầu lông, 01 hồ bơi thu hút đông đảo nhân dân trong xã thường xuyên tham gia tập luyện và tham dự đầy đủ các phong trào thể thao do huyện tổ chức. Đại hội là hoạt động nhằm tạo không khí phấn khởi vui tươi lành mạnh và góp phần động viên cán bộ và nhân dân trên địa bàn không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua "rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và thực hiện hiệu quả hơn nữa phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa".

Đại hội TDTT xã Tân Đông diễn ra đến hết ngày 19/5/2013. Kết thúc Đại hội, các VĐV tiêu biểu sẽ được chọn để thành lập đội tuyển xã chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.