Công ty TNHH một thành viên Định Khuê tổ chức giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân 2016

Thứ năm - 31/12/2015 21:20 88 0

Ngày 26/12/2015, Công đoàn Công ty TNHH MTV Định Khuê tọa lạc ấp 2 xã Suối Dây diễn ra giải bóng chuyền mừng Đảng, mừng xuân Bính Thân năm 2016. Đến dự khai mạc có Bà Nguyễn Thị Bích Hiệp, Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Châu.
Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ các đơn vị: Văn phòng Công ty, Văn phòng UBND xã Suối Dây và 2 đội đến từ 2 đơn vị sản xuất của Công ty. Các đội bốc thăm đấu vòng tròn tính điểm. Kết quả sau một ngày thi đấu sôi nổi và đoàn kết, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Văn phòng Công ty, giải nhì cho đội Văn phòng UBND xã Suối Dây và hai giải ba, tư cho 2 đội sản xuất của Công ty.
Giải bóng chuyền nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho người lao động, giao lưu học kinh nghiệm lẫn nhau và vận động phong trào rèn luyện thể thao cho người lao động, với phương châm “Khỏe để lao động, sản xuất”.

Xuân Tiến