Hoạt động thể thảo kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miềm Nam

Thứ tư - 24/04/2013 00:05 76 0

Hoạt động thể thảo kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miềm Nam

Trong các ngày từ 17, 18 và 19/4/2013, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Tân Châu phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức nhiều hoạt động thể thao kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013).

Các thành viện đạt thành tích giải việt giả

Giải bóng chuyền khởi tranh với sự tham gia của 6 đội bóng gồm Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm y tế huyện, Công ty TNHH thương mại Thiên Bích và Đội cảnh sát PCCC Tân Châu. Các đội đấu loại trực tiếp sau đó chọn những đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Kết thúc giải, đội bóng Trung tâm y tế huyện giành chức vô địch, Ban chỉ huy quân sự giải nhì, hai đội Công an huyện và Công ty TNHH TM Thiên Bích đồng hạng ba.

Giải cờ tướng diễn ra đã thu hút sự tham gia của 25 vận động viên đến từ các xã thị trấn, qua một ngày thi đấu vận động viên Phan Trung Dũng đến từ xã Tân Đông đã dành giải nhất.

Ở giải việt dã, trên 40 vận động viên đến từ các xã thị trấn tranh tài ở nội dung 3000 mét nam. Vận động viên Nguyễn Huy Nam đến từ xã Thạnh Đông đã xuất sắc dành giải nhất.