Tân Châu: Tổ chức giải bóng đá mini chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015- 2020

Thứ sáu - 23/10/2015 21:20 69 0

Ngày 20/10/2015, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Châu khai mạc giải vô địch bóng đá mini chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020.
        Tham dự giải có 12 đội bóng đến từ 12 xã - Thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm thi đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa xã Tân Thành gặp Suối Ngô. Kết quả, đội bóng xã Suối Ngô giành thắng lợi với tỷ số 7-2.
       Giải vô địch bóng đá mini được tổ chức nằm trong các hoạt động Văn hóa- thể thao huyện Tân Châu chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ X; Đây cũng là dịp để các địa phương trên địa bàn huyện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời là dịp để huyện kiểm tra phong trào thể thao trên địa bàn để chuẩn bị tham gia các giải do tỉnh tổ chức trong thời gian tới. Giải sẽ kết thúc ngày 22/10/2015.

Hiền Lâm