Tân Châu: Bế mạc giải bóng chuyền bãi cát mừng Đảng - mừng Xuân 2014

Thứ hai - 20/01/2014 15:50 69 0

Tân Châu: Bế mạc giải bóng chuyền bãi cát  mừng Đảng - mừng Xuân 2014

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 12/01/2014, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Tân Châu diễn ra vòng chung kết giải bóng chuyền bãi cát mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Ngọ 2014.

Giải khai mạc vào ngày 10/1/2014 với sự tham dự của 17 đội bóng chuyền đến từ 12 xã, thị trấn, các doanh nghiệp và lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Tân Châu. Các đội bắt thăm thi đấu loại trực tiếp để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết gồm: Tân Thành, Tân Hưng, Tân Hòa và Suối Ngô. Sau hai trận bán kết đầy kịch tính, trận chung kết của giải diễn ra sôi nổi, hấp dẫn giữa 2 đội Tân Thành và Tân Hưng, với kỹ thuật vượt trội và chiến thuật hợp lý, đội Tân Thành đã giành thắng lợi với tỷ số 2- 1 đoạt chức vô địch, đội Tân Hưng hạng nhì, đội Tân Hòa hạng ba và Tân Đông hạng tư.

Giải được tổ chức nằm trong các hoạt động thể thao mừng đảng- mừng xuân 2014. Bóng chuyền bãi cát là môn Thể thao mới lạ lần đầu được tổ chức tại Tân Châu. Đây là dịp để các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; đồng thời là dịp để huyện Tân Châu kiểm tra hoạt động bóng chuyền phong trào tại địa phương. Vào ngày 15/1/2014, giải quần vợt sẽ được khai mạc.