Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Hội

Thứ năm - 26/04/2018 00:00 719 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 50 năm  tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Hội

Chiều ngày 23/4/2018, Đảng bộ xã Tân Hội, huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên. Đến dự có Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ Việt Nam huyện Tân Châu.

Huy hiệu 50 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Đỗ Văn Thiện, sinh  năm 1947, vào đảng ngày 05/02/1968, chính thức ngày 05/02/1969. Quê quán xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội. Hiện đang sinh hoạt Đảng tại chi bộ ấp Hội phú, thuộc Đảng bộ xã Tân Hội. Trong quá trình tham gia cách mạng Ông luôn gương mẫu và giữ vững phẩm chất của người đảng viên đảng cộng sản Việt Nam. Ông tham gia cách mạng từ năm 1966 và trãi qua nhiều chức vụ, chức vụ cao nhất là Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội. Đến năm 2005 về hưu và hiện đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Hội phú, xã Tân Hội.

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tân Châu đã gắn huy hiệu 50 năm tuổi đảng và trao hoa chúc mừng cho đảng viên. Đảng viên Đỗ Văn Thiện cũng bày tỏ sự vui mừng khi được nhận huy hiệu đảng.