Tân Châu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Phú

Thứ sáu - 01/11/2019 18:00 1.967 0

Tân Châu trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên xã Tân Phú

Chiều ngày 30/10, Đảng bộ xã Tân Phú, huyện Tân Châu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên đợt 2/9/2019. Đến dự có ông Nguyễn Thành Hữu – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Văn Cát, sinh  năm 1937, vào đảng chính thức ngày 26/5/1965. Quê quán xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Tân Lợi, Đảng bộ xã Tân Phú. Ông Nguyễn Văn Cát, tham gia cách mạng từ năm 1955. Năm 2002 đến năm 2010 về địa phương tham gia làm phó chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Tân Phú. Từ năm 2011 đến nay sinh hoạt cho bộ tại ấp Tân Lợi, thuộc Đảng bộ xã Tân Phú.

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thành Hữu – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã gắn huy hiệu đảng, trao hoa và phát biểu chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Cát được nhận huy hiệu đảng đợt 2/9. Ông Nguyễn Văn Cát cũng bày tỏ sự vui mừng khi được nhận huy hiệu đảng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, xứng đáng là một đảng viên gương mẫu để cho đảng viên trẻ noi theo.