104 cá nhân ở Công ty Luthai thuộc khu công nghiệp Tân Hội đã cách ly đủ 14 ngày không có trường hợp mắc bệnh Covid-19

Thứ năm - 20/02/2020 00:00 702 0

104 cá nhân ở Công ty Luthai thuộc khu công nghiệp Tân Hội  đã cách ly đủ 14 ngày không có trường hợp mắc bệnh Covid-19

Sáng ngày 17/2 UBND huyện Tân Châu đã có thông báo cho phép 104 lao động người nước đang làm việc tại Công ty Luthai thuộc khu công nghiệp Tân Hội được ra ngoài làm việc sau khi đã cách ly đủ 14 ngày để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Đến dự có ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu, ông Nguyễn Hòa Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Được biết, 104 công nhân thuộc Công ty Luthai đa số là người Trung quốc đã được cách ly từ ngày 3/2-16/2, đến nay đã qua 14 ngày theo quy định. Trong thời gian cách ly huyện Tân Châu đã thực hiện đầy đủ công tác tiêu đọc khử trùng theo quy định.

Phát biểu tại buổi công bố thông báo ông Nguyễn Đình Xuân – Bí thư Huyện ủy Tân Châu nhắc nhở đối với các công nhân không nên chủ quan vì dịch bệnh hiện vẫn còn diễn biến phức tạp. Phải thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân, mang khẩu trang y tế khi làm việc…. đối với Công ty Luthai cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe và đo thân nhiệt đối với các công nhân để phát hiện kịp thời, nếu có hiện tượng phát bệnh cần thông báo cho cơ quan y tế gần nhất để xử lý theo quy định.