Xã Tân Hưng viếng nhà bia tưởng niệm nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ ba - 26/07/2022 09:54 103 0
Xã Tân Hưng viếng nhà bia tưởng niệm nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Phát huy đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn”;  Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).  Sáng ngày 26/7/2022 Ủy ban nhân dân xã Tân Hưng tổ chức lễ viếng nhà bia tưởng niệm 86 anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống hi sinh vì sự nghiệp của Tổ quốc.

Tham dự lễ viếng nhà bia có đồng chí Lê Hữu Phúc - Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, lực lượng trung tâm huấn luyện cơ động biên phỏng Tây Ninh trên địa bàn xã.

.        Tại lễ viếng các đại biểu đã thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, thể hiện được đạo lý uống nước nhớ nguồn của của cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã, trong không khí trang trọng các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ và nhân dân đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì dộc lập tự do của tổ quốc.