Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà, chúc mừng Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây

Thứ sáu - 15/04/2022 10:24 117 0

Nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh do ông Nguyễn Văn Trung - Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn cùng với đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu do bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các già làng, người có uy tín và bà con dân tộc Khmer các ấp: Kà Ốt, Suối Dầm, Tầm Phô thuộc xã Tân Đông và người có uy tín trong đồng bào dân tộc ấp Tân Châu, xã Tân Phú và xóm Bố Kết, xã Tân Hưng.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh và huyện chúc già làng, người có uy tín và bà con dân tộc Khmer đón Tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời đồng bào dân tộc phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn để cùng nhau phát triển kinh tế; tiếp tục vận động nhau chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Dịp này, đoàn đã trao tặng nhiều phần quà cho già làng, người có uy tín và bà con dân tộc vui đón Tết cổ truyền.

Hiền Lâm