Ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách tại huyện Tân Châu

Thứ tư - 27/04/2022 15:48 191 0
DSC 4260

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022, sáng ngày 27/4, đoàn Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh do ông Võ Văn Sớm - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng với ông Võ Quốc Thắng -Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tân Châu đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tân Châu.

Thăm gia đình chính sách tại xã Suối Ngô

Trong ngày đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình như: ông Nguyễn Văn Thành, thương binh 4/4, ông Nguyễn Văn Minh, thương binh 4/4, cả hai đều ngụ xã Suối Ngô. Tại xã Suối Dây đoàn đến thăm bà Đặng Thị Lan, là thương binh 4/4, ngụ ấp 2, bà Nguyễn Thị Hạnh, thương binh 4/4, ngụ ấp 3. Tại xã Thạnh Đông đoàn thăm ông Phạm Văn Còn, thương binh 2/4. Ông Quách Văn Minh, thương binh 4/4.

Tại các điểm đến thăm các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thương, bệnh binh và trao cho mỗi gia đình một phần quà trị giá 500 ngàn đồng và 01 triệu đồng tiền mặt.

Tác giả:     Chí Thành