Ban Chỉ huy quân sự Quận Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh tặng 400 quà tết cho dân nghèo huyện Tân Châu

Chủ nhật - 18/12/2022 15:50 72 0

Nhằm góp phần cùng chính quyền huyện Tân Châu chăm lo cho dân nghèo chuẩn bị đón tết Quý Mão năm 2023, sáng ngày 18/12/2022 tại Trường tiểu học Đồng Kèn, xã Tân Thành và ấp Con Trăn, xã Tân Hòa, Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam và Ban Chỉ huy quân sự Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với huyện Tân Châu tổ chức chương trình “Xuân Biên cương” năm 2023. Đến dự có ông Sĩ Ngọc Anh - Thành Ủy viên - Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp, Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Phan Văn Quang - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Trong đợt này đoàn đã trao tặng 400 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho ngày tết cho 400 hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Tân Thành và Tân Hòa, huyện Tân Châu. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng 400 suất quà cho trẻ em của hai ấp Đồng Kèn, xã Tân Thành và Con Trăn, xã Tân Hòa. Tổng trị giá các phần quà được trao tặng trong đợt này là trên 250 triệu đồng.

Dịp này, nhân kỷ niệm 78 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944) và 33 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989) đoàn còn tổ chức đến thăm và trao tặng Đồn Biên phòng Tống Lê Chân một phần quà và số tiền 10 triệu đồng. Chúc các đồng chí cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng bảo vệ tốt biên giới để nhân dân an tâm đón tết cổ truyền của dân tộc.