Tân Châu trao quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam/Dioxin

Thứ tư - 11/01/2023 02:58 49 0

Nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, sáng ngày 10/01/2023, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Tân Châu phối hợp với Công ty TNHH-MTV Định Khuê tổ chức tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Võ Thị Đẹp - Chủ tịch Hội chất độc da cam/Dioxin tỉnh; Bà Nguyễn Thị Khuê - Giám đốc công ty TNHH-MTV Định khuê.

Dịp này, Công ty TNHH-MTV Định Khuê đã tặng 50 suất quà, mỗi suất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng cho 50 nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn của huyện với tổng số tiền 25 triệu đồng.

Những món quà Tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, sẻ chia muốn gửi tới người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách được đón một cái Tết trọn vẹn đầy tình yêu thương nhân dịp Tết đến xuân về.

Hoàng Diệu