Hội LHPN huyện Tân Châu Tổ chức “Phiên chợ Tết - gắn kết yêu thương”

Chủ nhật - 15/01/2023 02:10 56 0
Hội LHPN huyện Tân Châu Tổ chức “Phiên chợ Tết - gắn kết yêu thương”

Sáng ngày 14/01/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tân Châu tổ chức “Phiên chợ Tết - gắn kết yêu thương” năm 2023. Đến dự có bà Lưu Thanh Hằng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh. ông Võ Quốc Thắng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

“Phiên chợ Tết - gắn kết yêu thương” xuân Qúy Mão năm 2023 được tổ chức với mong muốn đem đến những món quà dành cho hội viên phụ nữ, những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết đầm ấm. Đồng thời, quảng bá thực phẩm an toàn, mang đậm nét truyền thống, đặc sản địa phương, hỗ trợ kết nối tiêu thụ sản phẩm do hội viên, phụ nữ sản xuất, chế biến. Phiên chợ còn có các gian hàng như: gian hàng không đồng, trị giá 50 triệu đồng. Gian hàng đổi rác lấy quà…

Dịp này, được sự ủy quyền của Ban Công tác phía Nam - Hội LHPN Việt Nam, Ban Phụ nữ Quân đoàn 4, Ban tổ chức đã trao 70 phần quà tặng cho các trẻ em mồ côi, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá 70 triệu đồng và trao 12 suất học bổng cho 12 em có hoàn cảnh khó khăn trị giá 2,4 triệu đồng.