Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh thăm chúc tết gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Tân Châu

Thứ bảy - 14/01/2023 03:47 59 0
Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh thăm chúc tết  gia đình chính sách tiêu biểu tại  huyện Tân Châu

Ngày 13/01/2023, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu đã đi thăm và chúc tết cho một số gia đình chính sách tiêu biểu và cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn một số xã của huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đoàn đã đến thăm ông Lê Văn Trung, sinh năm 1943 là thương binh, ông Đỗ Văn Thuấn sinh năm 1943 là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ngụ ở thị trấn Tân Châu; ông Phạm Bá Son là bệnh binh, thọ 100 tuổi và Ông Khương Đình Ngoan sinh năm 1950 bệnh binh ngụ ở xã Thạnh Đông.

Tại mỗi nơi đến thăm ông Nguyễn Thanh Ngọc đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của từng người, đồng thời gửi tặng một phần quà tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh trị giá 1.500.000 nghìn đồng cho các đối tượng chính sách và cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn các xã của huyện Tân Châu.

Thụy Thảo