Công đoàn cơ sở Thị Trấn Tân Châu đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 13/01/2023 02:23 65 0
Công đoàn cơ sở Thị Trấn Tân Châu  đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 12/01/2023 Công đoàn cơ sở Thị trấn Tân Châu, tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị được chọn làm điểm cho công đoàn khối xã, thị trấn và hành chính sự nghiệp. Về dự đại hội có bà Nguyễn Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, cùng sự có mặt của các Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở các đơn vị trên địa bàn huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị và sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; lực lượng công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn Thị trấn đã có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội, thực hiện tốt phong trào tiết kiệm, xanh, sạch, đẹp, an toàn; tham gia thực hiện nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên. Thông qua các chương trình vay vốn đã giải quyết cho 15 cán bộ công chức lao động vay vốn với số tiền 300 triệu đồng để chăn nuôi, sản xuất góp phần tăng thu nhập, ổn định cuộc sống. Những nổ lực của Công đoàn cơ sở Thị trấn đã được Công đoàn các cấp đánh giá 5 năm liền đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 5 thành viên, bà Lê Thị Hương tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Thị trấn nhiệm kỳ 2023-2028.