Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện Dự Lễ Ramadan của đồng bào dân tộc Chăm tại Tân Châu

Thứ tư - 28/06/2017 22:00 82 0

Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện Dự Lễ Ramadan của đồng bào dân tộc Chăm tại Tân Châu

Nhân dịp Lễ xả chay Roya Ramadan năm 2017 của đồng bào dân tộc Chăm. Sáng ngày 26/6/2017, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQVN tỉnh Tây Ninh do Ông Nguyễn Văn Nhiếm - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo huyện Tân Châu và các xã Tân Hội và Tân Phú đã đến dự lễ, chung vui cùng đồng bào dân tộc Chăm.

Tại 2 thánh đường ấp Hội Thanh xã Tân Hội và ấp Tân Châu xã Tân Phú. Ông Nguyễn Văn Nhiếm đại diện đoàn đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng bào dân tộc Chăm vào thành quả chung của tỉnh nhà thời gian qua. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc quý Cả chùa, Phó Cả chùa, Chủ lễ, Ban quản trị Thánh Đường và toàn thể đồng bào Hồi giáo vui hưởng ngày lễ Roya Ramadan trọn vẹn và hạnh phúc, đồng thời bày tỏ lòng mong muốn bà con tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được triển khai ở khu dân cư, hăng hái tham gia lao động sản xuất, cần kiệm trong cuộc sống; đoàn kết cùng các dân tộc anh em trong tỉnh quyết tâm chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này tại mỗi điểm đến thăm, đoàn Lãnh đạo tỉnh cùng các ban ngành đoàn thể tỉnh, huyện Tân Châu và địa phương trao tặng nhiều phần quà cho đồng bào dân tộc Chăm nhân ngày lễ xả chay Roya Ramadan.