Hội liên hiệp phụ nữ tuyên truyền chủ quyền an ninh biên giới, biển, hải đảo

Thứ năm - 15/06/2017 16:00 979 0

Hội liên hiệp phụ nữ tuyên truyền  chủ quyền an ninh biên giới, biển, hải đảo

Nhằm giúp cho các chị em phụ nữ và các tầng lớp nhân dân tăng cường tình đoàn kết quân dân, khối đại đoàn kết toàn dân tộc và phòng chống có hiệu quả chiến lược “ Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đỗ của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chiều ngày 14/6/2017 tại UBND xã Tân Hiệp, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu tổ chức tuyên truyền chủ quyền an ninh biên giới, biển, hải đảo.

Tại đây, có gần 100 chị em phụ nữ được nghe Trung tá Lê Phúc Diện – chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Châu truyền đạt về cội nguồn và lịch sử phát triển vùng đất Nam bộ và nhiệm vụ của mọi công dân hiện nay đối với chủ quyền Việt Nam trên vùng đất Nam bộ. Được biết, sau buổi tuyên truyền này Hội liên hiệp phụ nữ huyện sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền cho các xã Thạnh Đông, Tân Hội, Tân Phú và Thị Trấn Tân Châu./.